MARKFORGED ONYX ONE

สร้างด้วย DNA จากเครื่องพิมพ์ชุดอุตสาหกรรม และออกแบบขึ้นจากรากฐานที่มั่นคง เพื่อคุณภาพและความน่าเชื่อถือ Onyx One คือเครื่องพิมพ์ 3 มิติแบบเดกส์ท็อปสำหรับผู้เชี่ยวชาญ

ชิ้นส่วนที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม

Onyx One พิมพ์ชิ้นส่วนเกรดวิศวกรรมที่มั่นคง และมีเสถียรภาพเชิงมิติ ด้วยความแข็งแกร่งเป็นสองเท่าของพลาสติกที่พิมพ์ 3 มิติแบบอื่น ๆ ชิ้นส่วน Onyx ที่พื้นผิวที่สวยงาม และเหมาะสำหรับทุกการใช้งานในอุตสาหกรรม

เครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรม

โครงเครื่องยนต์ที่มั่นคง ที่ชนะรางวัลเครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับอุตสาหกรรมแห่งปี 2017 Onyx One นั้นทำงานได้ง่าย น่าเชื่อถือ ทำซ้ำได้ และแม่นยำ

ฮาร์ดแวร์

ONYX ONE

ประสิทธิภาพระดับอุตสาหกรรม เริ่มต้นด้วยตัวโครงอะลูมิเนียมล้วนแบบ Unibody ที่สร้างขึ้นรอบระบบรางเลื่อนที่แบนพิเศษ เพิ่มแท่นอลูมิเนียมกลึงพร้อมฐานพิมพ์แบบคิเนเมติกที่มาคู่กัน และแพลตฟอร์มการพิมพ์ที่แม่นยำตั้งแต่ต้นจนจบ Onyx One ผสมผสานคุณภาพระดับอุตสาหกรรม เข้ากับค่าใช้จ่ายที่ประหยัดลง

ขนาดการพิมพ์320 x 132 x 154 มม.
ความละเอียดสูงสุด100 ไมครอน (μm)
เทคโนโลยีFFF
ตัวอย่างการใช้งาน

CAMERA CABLE HARNESS

RENT THE SKY FILMS

บริษัท Rent the Sky Films พิมพ์สายอะแดปเตอร์เคเบิลที่ออกแบบเอง หนัก15 ปอนด์ สำหรับกล้อง 3 มิติที่ใช้มือถือได้ แทนที่เสาหนัก 10 ปอนด์แบบปกติ อะแดปเตอร์เหล่านี้รวมสายเคเบิลเข้ากับจุดเชื่อมต่อจุดเดียว ทำให้กล้องใช้งานได้สะดวกและง่ายขึ้น Scott Ferril ผู้ก่อตั้ง Sky Film ให้คำอธิบายส่วนนี้ว่า “นี่คือความแตกต่างระหว่างการถ่ายภาพที่คุณต้องการ กับการถ่ายถาพที่คุณมอบเวลาให้”

15 เท่า

เร็วกว่า

16 เท่า

ต้นทุนน้อยกว่า

ตัวอย่างการใช้งาน

PRESS BRAKE TOOLING

CENTERLINE ENGINEERING SOLUTIONS

บริษัท Centerline Engineered Solutions ผลิตชิ้นส่วนเหล็กขึ้นรูปด้วยอุปกรณ์ Press Brake ที่ใช้ในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างชิ้นส่วนแต่ละชิ้น Centerline จะต้องสร้างตัวกดและแม่พิมพ์ที่เฉพาะแบบ สำหรับการใช้งานส่วนใหญ่ ต้นทุนของอุปกรณ์พิเศษเหล่านี้ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงค่าใช้จ่ายของชิ้นส่วน แต่ด้วยการพิมพ์บนเครื่องพิมพ์ 3 มิติ Onyx และเสริมจุดที่สำคัญด้วยเหล็ก ทำให้ Centerline สามารถสร้างเครื่องมือขึ้นรูปด้วยต้นทุนที่ต่ำลงอย่างมากได้

7 เท่า

เร็วกว่า

8 เท่า

ต้นทุนน้อยกว่า

ฮาร์ดแวร์

สร้างจากแพลตฟอร์มการพิมพ์ 3 มิติที่ชนะเลิศของเรา Onyx One นำเอาความแม่นยำระดับวิศวกรรมในเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมมาไว้ในเครื่องพิมพ์แบบเดกส์ท็อป

วัสดุ

Onyx ให้คุณได้ชิ้นส่วนที่มีค่าความแข็งสูง แข็งแรง แม่นยำ แข็งแกร่งและทนทานกว่า ABS ถึง 1.4 เท่า Onyx สามารถนำไปพิมพ์ผสมกับไฟเบอร์เสริมแรงได้ทุกชนิด ตั้งค่าให้ผิวงานเรียบเนียน ต้านทานสารเคมี และทนความร้อนสูง

ซอฟต์แวร์

ด้วยระบบการควบคุมแบบอัตโนมัติ การจัดการที่รวดเร็วแบบเรียลไทม์ และการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวด์ Eiger คือซอฟต์แวร์การจัดการการพิมพ์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ออกแบบมาเพื่อการทำงานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เพื่อให้การผลิตในอุตสาหกรรมง่ายดายขึ้น Eiger ให้คุณสามารถพิมพ์ชิ้นส่วนพลาสติก โลหะ และชิ้นส่วนคอมโพสิตโดยตรงได้ จากเครื่องเบราเซอร์ของคุณ

การพิมพ์

ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพ

เครื่องพิมพ์ Markforged ทุกชิ้นสร้างขึ้นด้วยนักออกแบบ วิศวกร และจิตใจ เรารู้ว่าเครื่องมือสำหรับการผลิตจะต้องมีความน่าเชื่อถือ ทั้งในด้านการทำงานและสามารถผลิตซ้ำได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้างเครื่องพิมพ์ เพื่อส่งมอบชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงสุด — แม่นยำ ทำซ้ำได้ และแข็งแรง

ฮาร์ดแวร์

การใช้งาน

ซอฟแวร์เชื่อมต่อผ่านระบบคลาวด์ พร้อมด้วยหน้าจอระบบสัมผัส 4.3” ที่เป็นมาตรฐานสำหรับเครื่องพิมพ์ เครื่องล้าง และเครื่องเผาทุกรุ่น อัปเดตผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา ให้คุณแน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ของ Markforged จะดีขึ้นเรื่อย ๆ มีระบบติดตามวัสดุและการตรวจจับวัสดุ ช่วยให้คุณติดตามเครื่องพิมพ์และลดความสูญเปล่าในการพิมพ์เสียได้

ซอฟต์แวร์

การจัดการที่รวดเร็ว

ด้วยระบบการควบคุมแบบอัตโนมัติ การจัดการที่รวดเร็วแบบเรียลไทม์ และการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวด์ Eiger คือซอฟต์แวร์การจัดการการพิมพ์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ออกมาเพื่อการทำงานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เพื่อให้การผลิตในอุตสาหกรรมง่ายดายขึ้น Eiger ให้คุณสามารถพิมพ์ชิ้นส่วนพลาสติก โลหะ และชิ้นส่วนคอมโพสิตโดยตรงได้ จากเครื่องเบราเซอร์ของคุณ

ข้อมูลทางเทคนิค

ขนาดการพิมพ์
320 มม. x 132 มม. x 154มม.

ขนาดเครื่องพิมพ์
584 มม. x 330 มม. X 355 มม.

ความละเอียดของแกน Z
100 ไมครอน (μm)

น้ำหนักของเครื่องพิมพ์
15 กก. (34 ปอนด์)

ม้วนวัสดุ
เส้นพลาสติกคอมโพสิต
เส้นใยคอมโพสิต CCF

รูปทรงชิ้นส่วนภายใน
เนื้อในรูปเซลล์สามเหลี่ยมปิด
เนื้อในรูปเซลล์หกเหลี่ยมปิด
เนื้อในรูปเซลล์สี่เหลี่ยมปิด

ความปลอดภัย
เข้าสู่ระบบแบบเดี่ยว
ตรวจสอบตัวตนแบบสองทาง

การควบคุมการผลิต
การจัดการเครื่องพิมพ์แบบรวดเร็ว
จัดการด้วยผู้ดูแลที่เข้าระบบ

การส่งออกของซอฟต์แวร์
รองรับระบบเก็บข้อมูลบนคลาวด์
การจัดเก็บในเครื่อง
เวอร์ชั่นพรีเมียม (มีค่าธรรมเนียม $5,000)

การอัปเดตก่อนเข้าใช้งาน
เข้าถึงการออกแบบใหม่ล่วงหน้า
คุณสมบัติและความสามารถในการพิมพ์

การเทรนนิ่ง
การฝึกอบรมการออกแบบขั้นสูงนอกสถานที่ กับวิศวกรของ Markforged (ไม่บังคับ)