วัสดุสำหรับสร้างต้นแบบได้รวดเร็ว ให้รายละเอียดสูง

ให้ชิ้นงาน 3 มิติแข็งแรง แม่นยำ ตามคอนเซปต์การผลิตโมเดลและชิ้นงานต้นแบบ ที่จะดึงไอเดียของคุณให้มีชีวิต ด้วยเรซิ่นจาก Formlabs ที่สามารถพิมพ์งานได้ทั่วไป

เหตุผลที่เลือกเรซิ่น Standard

ความละเอียดสูง

ผิวงานเรียบลื่น

ไม่จำเป็นต้องอบ


Greyscale Resin สำหรับงานโมเดลและชิ้นงานต้นแบบ

ด้วยผิวเคลือบด้าน ลักษณะทึบแสง และรายละเอียดที่แม่นยำ เรซิ่นสีดำ สีขาว และสีเทา ทำให้ชิ้นงานพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ปิดเครื่องพิมพ์ ด้วยโทนสีกลาง ๆ ทำให้ชิ้นงานที่พิมพ์ออกมา มีพื้นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการนำไปทาสี หรือผ่านขั้นตอนการตกแต่งอื่น ๆ


Clear Resin สำหรับการพิมพ์ชิ้นงานโปร่งใส

เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติแบบ Stereolithography (SLA) ช่วยให้การพิมพ์แบบโปร่งใสบนเครื่องพิมพ์ขนาดตั้งโต๊ะเป็นไปได้ Clear Resin ดีต่อชิ้นงาน fluidics และ moldmaking ชิ้นงานที่มองทะลุได้ แสงลอดผ่านได้ หรือชิ้นส่วนที่ต้องการความโปร่งแสง


Draft Resin : สำหรับงานต้นแบบที่ผลิตอย่างรวดเร็ว

วัสดุการพิมพ์ที่เร็วที่สุด Draft Resin เหมาะสำหรับการพิมพ์ชิ้นส่วนขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความละเอียดของชั้นเลเยอร์ที่มากถึง 300 ไมครอน จึงมีความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับงานต้นแบบที่สามารถผลิตซ้ำได้อย่างรวดเร็ว


Color Kit: ตลับผสมสี เพื่อความเป็นไปได้อันหลากหลาย

โซลูชันการผสมสีผสมครั้งแรกสำหรับเรซิ่น ไม่ใช่เส้นพลาสติก ด้วยเรซิ่นชุดสีต่าง ๆ ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ชิ้นงาน 3 มิติในระดับสีต่าง ๆ ได้ โดยไม่ต้องใช้การตกแต่งและทาสีด้วยตัวเอง ทดสอบแนวคิดผลิตภัณฑ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการพิมพ์ 3 มิติที่พอดีกับสภาพแวดล้อมรอบตัว

สูตรผสมสี


ตวง เขย่า พิมพ์