5 เหตุผลทำไมหัวฉีดทับทิมรุ่นพิเศษ “Olsson Ruby” ถึงไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

5 เหตุผลทำไมหัวฉีดทับทิมรุ่นพิเศษ “Olsson Ruby” ถึงไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

ครบครันในหัวฉีดเดียว
สามารถพิมพ์เส้นได้กว้างขวางมากกว่า นอกจากเส้นชนิด PLA, ABS, CPE/PET และ Nylon แล้วหัวฉีดทับทิมรุ่นพิเศษ Olsson Ruby ยังสามารถใช้พิมพ์กับวัสดุที่มีส่วนผสมของเม็ดสีของเส้นใยคาร์บอน เหล็กกล้าคาร์บอน ไม้ โบรอนคาร์ไบด์ ทังสเตนคาร์ไบด์ และฟอสฟอเรสเซนท์ ที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ Abrasive Additives เข้ามาผสมได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งที่กล่าวมาทั้งนี้หมดผ่านการทดสอบอย่างละเอียด รอบคอบแล้ว

ทนทานมากกว่า
ปลายหัวทับทิมที่ประกอบเข้ากับหัวฉีดมีความแข็งแรง ทนทานมาก ให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าวัสดุที่พิมพ์จะมีความแข็งขนาดไหน ก็สามารถพิมพ์ออกมาได้ ไร้กังวล ตัวหัวฉีดทับทิมนี้ดั้งเดิมถูกออกแบบมาเพื่อใช้พิมพ์กับวัสดุที่มีส่วนผสมของโบรอนคาร์ไบด์ หรือ B4C อยู่แล้ว ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า โบรอนคาร์ไบด์เป็นวัสดุที่มีความแข็งอันดับที่สามของโลก

ทำความร้อนได้อย่างไร้ที่ติ
เนื่องจากหัวฉีดทับทิมรุ่นพิเศษ Olsson Ruby ทำมาจากทองเหลือง ผนวกกับการทำความร้อนอย่างไร้ที่ติ ทำให้กระบวนการตลอดไปจนถึงผลลัพธ์ เรียกได้เลยว่าระดับ First-Class

การันตีคุณภาพหัวฉีดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทั่วโลก
หัวฉีดทับทิมรุ่นพิเศษมีการพิสูจน์การใช้งานจากผู้ใช้ทั่วโลกตั้งแต่ต้นปี 2559

ผ่านการผลิตคุณภาพสูง
หัวฉีดทับทิมรุ่นพิเศษ Olsson Ruby ถูกผลิต รวมชิ้นส่วน และทดสอบในโรงงานผลิตคุณภาพสูงในประเทศสวีเดน ที่ทำให้ผู้ผลิตอย่าง 3DVerkstan สามารถการันตีคุณภาพและความอึด ทนทานของหัวฉีดได้อย่างดีเยี่ยม

ทดสอบความทนทานกับเครื่องจักร CMM
(Coordinate Measuring Machine)

ผลิตด้วยฐานรองทับทิมที่ให้ความแม่นยำคุณภาพสูง

ขนาดหัวฉีด: 0.40mm

ซื้อเลย : Olsson Ruby