เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ด้วย Ultimaker App

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

เป็นที่รู้กันดีกว่า Ultimaker มีซอฟต์แวร์ Cura ที่จะช่วยใหคุณจัดการชิ้นงานก่อนพิมพ์ได้ดียิ่งขึ้น ทั้งการปรับขนาด การสร้าง support ทั้งยังสามารถสั่งพิมพ์ได้หลายเครื่องจากในซอฟต์แวร์ เพียงแค่เชื่อมต่อด้วย Wifi แต่วันนี้ คุณจะสามารถพิมพ์ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้นด้วย Ultimaker App บนมือถือ

Ultimaker App

วันนี้ คุณสามารถควบคุมการพิมพ์ได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้ว ด้วย App ตัวใหม่ล่าสุดจาก Ultimaker ใช้งานง่ายเหมือนในเครื่องคอมพิวเตอร์ และยังมีระบบแจ้งเตือนการพิมพ์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คงานได้ตลอด ทั้งสะดวก ประหยัดเวลา และฟรี 

Ultimaker App เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วในระบบ Android และ iOS ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใช้งานได้กับเครื่องรุ่น Ultimaker S5 และ Ultimaker 3

Download Ultimaker App  Here

Cura Connect

ยกระดับการพิมพ์ได้ไม่จำกัด

ด้วยความยืดหยุ่นของระบบ ที่สามารถพิมพ์งานต่อได้ทันที ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามาก และยังสั่งพิมพ์หลายเครื่องในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย

จัดระบบการพิมพ์แบบอิสระ

Cura ช่วยให้คุณสามารถจัดกลุ่มเครื่องพิมพ์หลายเครื่อง ทั้งในกลุ่มการผลิตเดียวกัน และสร้างกลุ่มต่าง ๆ สำหรับทีมหรืองานที่แตกต่างกันได้ เหมาะสำหรับการจัดการเครื่องพิมพ์ 3 มิติในสำนักงานหรือสตูดิโอ

ควบคุมได้ในหนึ่งเดียว

เพียงมองผ่านจอมอนิเตอร์ภายในซอฟต์แวร์ คุณก็สามารถจัดการงานพิมพ์ได้โดยไม่ต้องเดินไปที่ตัวเครื่อง ทั้งยังมีระบบติดตามการบำรุงรักษาเครื่อง ช่วยให้ฮาร์ดแวร์ของคุณอยู่ในสภาพดีเยี่ยมตลอดเวลา และแจ้งเตือนเมื่อเครื่องมีปัญหาหรือต้องการการซ่อมบำรุง

ติดตั้งง่าย

ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีซอฟต์แวร์แยก ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก Cura เชื่อต่อกับเครื่อง Ultimaker S5 และ Ultimaker 3 บนเครือข่ายเว็บเบราเซอร์ ดังนั้นตราบใดที่คุณออนไลน์ ก็พร้อมจัดการการพิมพ์ได้ตลอด โหลดมาใช้ง่าย คลิก

สนใจเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ Ultimaker ติดต่อเราที่

โทร. 02-865-2688

Email: info@www.septillion.co.th

หรือ เข้ามาแวะชมเครื่องจริงได้ที่ บริษัท เซปทิลเลียน จำกัด (ถนนราชพฤกษ์ – จรัญฯ 13)

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.00 – 17.30 น.

หมายเหตุ: Ultimaker S5 จำเป็นต้องพรีออเดอร์ หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อขอข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ ตามที่อยู่ด้านบน