ระบบจัดการ Ultimaker 3 Cura Connect อัจฉริยะ พร้อมรับมือกับโลกอนาคต

Septillion WebmasterUltimaker, ข่าวสาร

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Cura Connect

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Ultimaker Cura Connect ช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการ ควบคุม ตววจสอบ ดูแล และปรับแต่งรูปแบบต่าง ๆ จาก single interface ในกลุ่มเครื่อง Ultimaker 3 ได้ให้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับออฟฟิศ สตูดิโอของคุณ และสามารถจัดการได้ถึงแม้อยู่กันคนละชั้น

บริหารจัดการขั้นตอนการทำงานเพื่อประสิทธิภาพที่มากขึ้น

ขยายปริมาณการพิมพ์ให้มาก

ชิ้นงานที่ถูกสั่งพิมพ์จะถูกจัดสรรการทำงานระหว่างกลุ่มของเครื่องพิมพ์หลาย ๆ เครื่องเพื่อประสิทธิภาพ และความต่อเนื่องของการผลิต ในกรณีที่เครื่องพิมพ์ใดเครื่องพิมพ์หนึ่งขัดข้อง หรือเสียจะไม่ส่งผลต่อการผลิตชิ้นงานอื่นที่ถูกตั้งไว้แน่นอน

สามารถยืดหยุ่นลำดับการพิมพ์ได้

เมื่อชิ้นงานใดชิ้นงานหนึ่งพิมพ์เสร็จสิ้นแล้ว คุณก็ทำตามขั้นตอนปกติได้เลย คือการแกะชิ้นงานที่เสร็จแล้วออกจากกระจกรองพิมพ์ กดหน้าจอว่ายืนยันการแกะชิ้นงานออก เมื่อเสร็จแล้วเครื่องจะทำการพิมพ์ชิ้นงานต่อไปโดยอัตโนมัติทันที

สามารถตั้งเวลาและตรวจดูชิ้นงานที่พิมพ์ได้อย่างง่ายดาย

เครื่องพิมพ์หลาย ๆ เครื่องที่ถูกตั้งไว้เพื่อพิมพ์เป็นกลุ่มเดียวกันจะถูกจัดการโดยหลักการ single interface นั่นคือ การจ่ายงานเครื่อง การตรวจดูขั้นตอนการพิมพ์ ไปจนถึงการตั้งเวลาบำรุงรักษาชิ้นงานต่าง ๆ สำหรับทุก ๆ เครื่องพิมพ์

จัดเรียงลำดับชิ้นงานพิมพ์ที่สำคัญที่สุดให้

ระบบจัดการนี้ช่วยบริหารจัดเรียงงานที่มีความสำคัญที่สุดให้คุณ โดยการย้ายชิ้นงานที่สำคัญขึ้นไปอยู่ในลำดับคิวแรก ๆ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเส้น หัวพิมพ์ หรืออะไรต่าง ๆ เลย

เตรียมตั้งค่าที่จำเป็นสำหรับชิ้นงานนั้น ๆ เท่านั้นพอ

คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมโมเดลใด ๆ เพื่อพิมพ์กับเครื่องพิมพ์หนึ่งเครื่องใดเลย เจ้าตัว Cura Connect จะช่วยจัดระเบียบชิ้นงานให้เอง ว่าชิ้นงานที่จะพิมพ์นี้เหมาะกับหัวพิมพ์ เส้นวัสดุ สี ขนาดการพิมพ์ ของเครื่องไหน และหากเครื่องไม่สามารถหาได้ว่าชิ้นงานนี้เหมาะกับพิมพ์กับเครื่องไหน มันจะบังคับให้คุณเลือกทันทีว่าจะให้พิมพ์กับเครื่องไหน

ให้คุณทำงานได้รวดเร็ว และมีประสิทธิยิ่งขึ้น

เพิ่มเครื่องพิมพ์ในระบบการดำเนินการของคุณ

เลือกให้เครื่องพิมพ์หลาย ๆ เครื่องจับรวมเป็น 1 กลุ่ม เพื่อผลิตชิ้นงานแบบเดียวกัน หรือสามารถสร้างให้เครื่องพิมพ์หลาย ๆ เครื่องแยกออกเป็นหลาย ๆ กลุ่มเพื่อพิมพ์ชิ้นงานที่ทำหน้าที่แตกต่างกันก็ได้เช่นกัน หากคุณต้องการขยายระบบการดำเนินงานให้มากขึ้นหลังจากตั้งกลุ่มไปแล้ว Ultimaker Cura Connect ให้คุณสามารถเพิ่มเครื่องพิมพ์ได้อีกหลาย ๆ เครื่องและเชื่อมเข้าไปในกลุ่มที่ตั้งไว้ได้เช่นกัน

การแจ้งเตือนอัจฉริยะ

ตัวแจ้งเตือน Browser อัฉริยะจะอัพเดตข่าวสาร สเตตัสเกี่ยวกับงานพิมพ์ของคุณให้เป็นระยะ ตัวเฟรมไฟของเครื่องจะช่วยแจ้งให้คุณทราบว่าเครื่องพิมพ์ของคุณต้องแก้ หรือปรับส่วนไหน ตรงไหน และเมื่อไหร่

เตรียมรับมือกับโลกอนาคตได้อย่างดี

ต้องขอขอบคุณ ระบบที่นำเข้ามา และ การเชื่อมต่อ Wi-Fi ของเครื่อง Ultimaker 3 ทั้งซอฟท์แวร์อัพเดตใหม่ที่ช่วยให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพฟีตเจอร์ และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เครื่อง Ultimaker 3 พร้อมเสมอที่จะเข้าสู่ประสบการณ์การพิมพ์สามมิติใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา

พร้อมดาวน์โหลดใช้รึยัง?

ไม่จำเป็นต้องมี server หรือซอฟท์แวร์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม หรือการตั้งค่าใด ๆ ให้ซับซ้อน อยากใช้ ง่าย ๆ ให้เปิดเครื่อง Ultimaker 3 หรือ Run ซอฟท์แวร์ Cura Connect บนหน้าเว็บของคุณ เมื่อ firmware ของเครื่องเป็นล่าสุดแล้ว คุณก็พร้อมใช้เลย!

มาเปิดโลกใบใหม่กับ Cura Connect

หากตัวคุณเองเป็นเจ้าของเครื่อง Ultimaker 3 อยู่แล้ว ข่าวดีสุดขีด เจ้าตัว Cura Connect พร้อมให้คุณเข้าไปเปิดโลกใบใหม่เพื่อคุณโดยเฉพาะ ข้อได้เปรียบกว่าคนอื่น คือ คุณสามารถเข้าไปตั้งค่าชิ้นงานที่คุณต้องการผลิตได้อย่างต่อเนือง ด้วยหลักการ single interface คือการจัดกลุ่มเครื่องพิมพ์สามมิติของคุณเข้าด้วยกัน และพิมพ์ชิ้นงานจำนวนมากได้ในเวลาเดียวกัน