ประกาศนียบัตรจาก MIT เครื่องหมายที่ยืนยันว่าเราจะพัฒนาบริษัทต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด

Septillion Co., Ltd.ข่าวสาร

“การผลิตแบบ Additive Manufacturing (AM) หรือที่รู้จักกันในชื่อ เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer) กำลังค่อย ๆ ปฏิวัติวงการการออกแบบ การผลิต และการบริการ”  — MIT

สถาบัน MIT หรือ Massachusetts Institute of Technology เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ที่มีชื่อเสียงมานานในเรื่องงานวิจัย และการศึกษาในสาขาเคมี ฟิสิกส์ และวิศวกรรม ถือเป็นสถาบันในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบงานวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์

MIT ได้เปิดคอร์สเรียนออนไลน์ในชื่อ  “Additive Manufacturing for Innovative Design and Production” เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าไปเรียนรู้เทคนิดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต โดยใช้เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ เทคโนโลยียุคใหม่แห่งการพัฒนา

กว่า 300 ชั่วโมงที่ต้องเข้าไปนั่งเรียนรู้ ฝึนฝน ทั้งในด้านทักษะการออกแบบดิจิทัล การสร้างโมเดล และการเรียนรู้เครื่องมือต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง ในที่สุด คุณวรวรรธน์ วรรธนะโกวินท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เซปทิลเลียน จำกัดของเรา ก็สามารถจบการศึกษามาได้อย่างน่าภาคภูมิ

“เพราะเราเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด” — คุณวรวรรธน์กล่าว

“ทางบริษัท เซปทิลเลียน จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้าน Additive Manufacturing Solution Provider อันดับ 1 ของประเทศไทย และการที่จะขึ้นไปถึงจุดนั้น เราก็ต้องค้นหาความรู้ใหม่ ๆ ที่จะสามารถนำมาใช้เป็นบันไดให้กับบริษัทของเราได้”

นี่คือวิสัยทัศน์หลักของบริษัท ที่มุ่งมั่นในการแสวงหาความรู้เพื่อนำมาพัฒนาองค์กรอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ประกาศณียบัตรจาก MIT ในครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงแค่ใบประกาศเรียนจบ แต่คือเครื่องหมายที่ยืนยันว่าเราจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด

“ด้วยความรู้ ความเข้าใจในเทคโนโลยีที่มากขึ้น ทำให้ทางบริษัท สามารถให้คำแนะนำ คำปรีกษากับลูกค้า ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราเชื่อว่าต่อจากนี้ ถ้าลูกค้ามีปัญหา ต้องการคำปรึกษา เราก็สามารถช่วยได้ เพราะมันเป็นปญิธานของเรา เป็นหัวใจหลักของบริษัทเรา”

ตอนนี้ทางบริษัทมีสินค้าตัวใหม่จาก Ultimaker Zortrax และ Makforged เข้ามาที่ร้าน ทั้ง 3 แบรนด์เป็นเครื่องพิมพ์ที่เรียกได้ว่าทั่วโลกนิยมใช้ และกำลังมาแรงมากในขณะนี้ และปลายปีก็จะมีสินค้าใหม่ ๆ ตัวอื่นเพิ่มเข้ามาอีก แต่ตอนนี้เรายังเปิดเผยข้อมูลไม่ได้

สำหรับใครที่สนใจ อยากเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ สามารถติดต่อเราได้ที่

เบอร์โทร 02-865-2688

Email: info@www.septillion.co.th

สามารถเข้ามาดูเครื่องจริงได้ที่หน้าร้านเราที่ถนนราชพฤกษ์-จรัญ 13 ใกล้ BTS บางหว้า

ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่ 9.00 – 17.00 น.

เยี่ยมชมสินค้าของบริษัทได้ที่ www.septillion.co.th

Share this Post