ที่เดียวในประเทศไทย เซปทิลเลียนบินไกลถึง Formlabs เข้าโปรแกรม Service Training

Septillion WebmasterFormlabs, ข่าวสาร

เพื่อที่จะได้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ บริษัท เซปทิลเลียน จำกัด จึงได้พาพนักงานไปเรียนรู้เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Formlabs กันถึงที่! และที่น่าตื่นเต้นคือ เราได้เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่เข้ารับการฝึกอบรมจาก Formlabs โดยตรง เมื่อวันที่ 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

Formlabs Service Training

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Formlabs ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ดีที่สุดประจำปี 2018 Formlabs จึงได้เชิญให้เรา บริษัท เซปทิลเลียน จำกัด เข้ารับการฝึกอบรมการซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Formlabs อย่างเข้มข้น ตั้งแต่การใช้งานเครื่องพิมพ์ การใช้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ การบำรุงและรักษาเครื่องพิพม์ รวมไปถึงเรียนรู้วิธีการพิมพ์ชิ้นงานให้ออกมามีคุณภาพสูงสุด

“ด้วยการฝึกอบรมในครั้งนี้ ทำให้เราเป็นบริษัทเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่สามารถให้คำปรึกษา ซ่อมแซม และบริการหลังการขาย รวมไปถึงดูแลรักษาเครื่องได้ตามมาตรฐานของ Formlabs”

— นายวรวรรธน์ วรรธนะโกวินท์ กรรมการผู้จัดการของเซปทิลเลียน กล่าว

เราเป็นบริษัทอันดับ 1 ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการที่รวดเร็ว ตรงจุด และมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ยืนยันด้วยใบรับรองจาก Formlabs หากเจอปัญหา ไม่ต้องตกใจ แค่ให้เราช่วยดูแล เซปทิลเลียน พร้อมให้บริการคุณ

เกี่ยวกับ Formlabs

เริ่มต้นจากสถาบัน MIT ในปี 2011 ด้วยวิศวกรและนักออกแบบที่กระตือรือร้น Formlabs ได้ถือกำเนิดขึ้น และขยายตัวไปทั่วโลก พร้อมให้บริการด้วยพนักงานกว่า 400 ชีวิตทั้งในเยอรมัน ญี่ปุ่น และจีน Formlabs มุ่งมั่นที่จะนำเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงได้ ไปสู่การสร้างสรรค์อย่างมืออาชีพทั่วโลก ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ SLA ที่ใช้เรซิ่นประสิทธิภาพสูง อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีบริษัทไหนเทียบได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ formlabs.com
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่